Về chúng tôi 

Tiền thân là một đơn vị nhỏ, cung cấp đến từng đơn vị nhỏ lẻ. Hiện nay Vật liệu nhân tạo đã từng bước xây dựng cho mình một chiến lược sản xuất và cung cấp mang tầm thời đại. Sau khoảng thời gian nhập khẩu vật liệu nhân tạo từ Trung Quốc, chúng tôi nhận thấy được các điểm bất cập như: Chất lượng không đảm bảo, không được chủ động trong vận chuyển mua bán cũng khả năng hoàn trả, năng lực cung cấp không ổn định, … 

Đơn vị chúng tôi ngày càng sáng tạo ra nhiều sản phẩm khác nhau. Có thể đáp ứng được tất cả các tiêu chí của quý khách hàng. Không chỉ vậy, Vật liệu nhân tạo  còn tạo ra một thương hiệu Rơm nhân tạo, Cót ép nhân tạo gắn liền với nhu cầu và tiêu chí của người tiêu dùng.

Khả năng sản xuất số lượng lớn, cung cấp đến tất cả các công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Cung cấp hơn 100 tấn rơm nhân tạo mỗi năm tới hơn 32 các tỉnh trên cả nước.

Tính đến thời điểm hiện nay, đơn vị chúng tôi đã hợp tác với nhiều đơn vị lớn như: NOVALAND, RẠNG ĐÔNG GROUP, APEC MANDALA SKY VILLAS, SUN GROUP, VIN, FLC….

Chất lượng dịch vụ

Khi đến với Vật liệu nhân tạo quý khách hàng chắc hẳn sẽ hài lòng về chất lượng của sản phẩm cũng như được tư vấn tận tình chu đáo từ các chuyên viên tư vấn kỹ thuật. Những thành viên đã gắn bó và đi theo nhiều các dự án lớn, khủng trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được nhu cầu và ngay cả những tiêu chí khắt khe khác. 

Thành công tạo nên thương hiệu của chúng tôi không đâu khác chính là nhờ ở sự tận tâm, chu đáo. 

Khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm nhân tạo của đơn vị chúng tôi cung cấp vẫn luôn vô cùng hài lòng về chất lượng, thẩm mỹ và giá cả phù hợp. 

Năng lực cung cấp dịch vụ 

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật
Hình ảnh: Đội ngũ nhân viên kỹ thuật

Chúng tôi luôn đặt quý khách hàng lên trên hàng đầu. Mỗi một doanh nghiệp có thể hoạt động được và phát triển lâu dài đều dựa trên mối quan hệ bền vững giữa khách hàng và doanh nghiệp. 

Chính vì vậy, chúng tôi luôn tìm tòi những nhu cầu nguyện vọng của quý khách hàng để nghiên cứu đưa ra những sản phẩm mới với nhiều ưu điểm vượt trội. 

Nếu quý khách có nhu cầu sản xuất riêng mẫu mã, màu sắc và kích thước để phù hợp với thiết kế công trình của mình thì chúng tôi vẫn sẽ đáp ứng được trong thời gian cam kết thỏa thuận của 2 bên.

Hệ thống 5 dây truyền sản xuất không ngừng nghỉ, luôn có sẵn số lượng lớn tích trữ để có thể đáp ứng được mọi tiến độ công trình.

Hệ thống giám sát theo từng quy trình sản xuất rất tỉ mỉ. Từ khâu chọn vật liệu đầu vào cho đến quá trình sản xuất luôn được đảm bảo luôn cho ra những thành phẩm chất lượng cao nhất.

Hệ thống vận chuyển đa dạng như Giao hàng tiết kiệm, 247, Viettelpost, netco post,… 

Rơm, tre, cót ép nhân tạo là một loại vật liệu xây dựng mới vì vậy vấn đề thi công là hết sức quan trọng. Các vật liệu nhân tạo thường được thi công nhiều trên nhiều loại kết cấu mái khác nhau như: Mái tôn, mái cemboard, ván dăm osb, ngói, bê tông hoặc có thể thi công trực tiếp cùng với màng chống thấm autotak. 

Chúng tôi cùng với đội ngũ kỹ thuật đã trải qua hàng nghìn công trình lớn nhỏ từ nhà mát, chòi nghỉ, quán cà phê, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng Resort, Farmstay, Homestay,…  Các chuyên viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm thực tế trong việc bóc tách, phân tích, tính toán và thi công sẽ đưa ra phương án tối ưu chi phí nhất mà vẫn đảm bảo được độ thẩm mỹ. 

Liên hệ

Tel-zalo: 0826.949.555 hoặc 0393.884.162

Cơ sở 1: Tòa Vinaconex 1, số 13 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội 

Cơ sở 2: C02, Simcity, đường Lò Lu, Trường Thạnh, Tp. HCM 

 

CÔNG TRÌNH THỰC TẾ

Cót ép tre giá bao nhiêu – Cung cấp cót tre nhân tạo xuất khẩu 2024

Nhà máy sản xuất rơm, tre, cót ép nhân tạo duy nhất tại Việt Nam. [...]

Lợp mái nhà bằng lá dừa nước – Thi công lá dừa nhân tạo tại Mỹ 2024

Đơn vị cung cấp lá dừa nước nhân tạo (tấm chống dột) uy tín tại [...]

Giá rơm nhân tạo lợp mái Phan Thiết, Bình Thuận 2024

Nhà máy sản xuất rơm, tre , cót ép nhân tạo đầu tiên và duy [...]

Thi công trần cót ép nhân tạo tại Hòa Bình tháng 4 – 2024

Nhà máy sản xuất rơm, tre, cót ép nhân tạo đầu tiên và duy nhất [...]

Giá tre nhân tạo |Tĩnh Lạc Viên ốp tường bằng tre nhựa

Đơn vị duy nhất cung cấp tre nhân tạo (dạng tấm phên, dạng ống dài) [...]

Mua lá nhựa lợp mái – Dự án K-Town Resort Nova Phan Thiết

Cung cấp 200.000 tấm rơm nhân tạo cho dự án K-Town Resort Nova Phan Thiết [...]

MUA – BÁN CỎ TRANH LỢP NHÀ, CHÒI 2024 new

Nhà máy sản xuất và thi công rơm, tre, cót ép nhân tạo đầu tiên [...]

Vách tre nhân tạo – Mua tre trúc ốp tường tại Tây Ninh 2024

Tổng kho tre nhân tạo lớn nhất Việt Nam. Cung cấp thi công Rơm, tre, [...]

SẢN PHẨM VẬT LIỆU NHÂN TẠO

Mái tranh nhân tạo

MÁI TRANH NHÂN TẠO

Cỏ rơm vàng nhân tạo

CỎ RƠM VÀNG NHÂN TẠO

Vách ngăn di động COT

VÁCH NGĂN DI DỘNG COT

Rơm nhân tạo PKS

RƠM NHÂN TẠO PKS

Gạch gáo dừa - Tấm ốp dừa (Coconut Mosaic)

GẠCH GÁO DỪA – COCONUT MOSAIC

Ống tre nhân tạo

ỐNG TRE NHÂN TẠO

Tấm lá dừa nhân tạo

LÁ DỪA NHÂN TẠO

Rơm nhân tạo

GUỘT NHÂN TẠO